GIỚI THIỆU

Vài nét về Phú Yên

5 năm trở lại đây, Phú Yên đã trở mình, đánh thức những tiềm năng của mảnh đất nơi đây. Xác định mục tiêu tăng trưởng GRDP lên mức 14% vào năm 2025 và đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, Phú Yên áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút các “cá mập” ngành BĐS “đổ bộ” đầu tư tại địa phương.

Nhiều dự án nghìn tỷ từ được đầu tư xây dựng tạo nên bộ mặt đô thị mới cho Tp. Tuy Hòa.

Cùng chờ đón hành trình chuyển mình hoá Rồng của một tâm điểm du lịch mới, một điểm đến bắt buộc phải check-in trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý, sức hút du lịch, nội lực kinh tế… thị trường bất động sản Phú Yên, đặc biệt là thành phố Tuy Hòa ngày càng hấp dẫn tại khu vực miền Trung.

Thành phố Tuy Hòa những năm trở lại đây chứng kiến sự trở mình ngoạn mục khi nhận được sự đầu tư đồng bộ, mạnh mẽ từ chính quyền tới các doanh nghiệp tư nhân, từ hạ tầng đô thị đến các dự án bất động sản, nghỉ dưỡng, dịch vụ. Đánh giá cao tiềm năng của khu vực này, Đất Xanh Miền Trung nhanh chóng chuẩn bị ra mắt dự án shophouse 5 sao tại Phú Yên với quy hoạch của một dãy shophouse lâu đài trên đại lộ biển, đẳng cấp, khác biệt.

Regal Maison – Shophouse 5 sao đẳng cấp quốc tế nổi bật nhất Tuy Hòa

Với Regal Maison Phu Yen, Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung đã đem đến cho thị trường BĐS một biểu tượng kiến trúc mới tiêu biểu, khác biệt và trường tồn với thời gian. Ngay từ những ánh nhìn đầu tiên, không ai có thể cưỡng nổi lực hấp dẫn của công trình đến từ đường nét kiến trúc cổ điển thu hút và tinh tế của dự án này.

regal-maison-sap-ra-mat

Được định vị là shophouse 5 sao chuẩn quốc tế với đầy đủ các công năng vừa nhà ở vừa kinh doanh, dự án sẽ tạo nên khu mua sắm chuẩn quốc tế cho du khách và người dân địa phương, mang đến cho khu vực một dự án tầm cỡ, thổi hồn hơi thở Pháp cho thành phố biển xinh đẹp Tuy Hòa.

Hiện nay xu hướng chung trên thế giới là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng, tích hợp nhiều tiện ích khác nhau (thương mại, vui chơi, giải trí, công viên…) phục vụ cho nhiều đa dạng nhu cầu của khách hàng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như du khách đến tại địa phương đó.

Regal Maison Phu Yen còn sở hữu thiết kế độc đáo mang phong cách hào hoa, trang nhã của kiến trúc tân cổ điển Pháp. Nét lãng mạn, phóng khoáng – đặc trưng của lối thiết kế này được thể hiện qua mảnh sân vườn bên ngoài mỗi căn shophouse, những ô cửa hoặc mái kính vòm xa hoa, thời thượng.